You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

รายละเอียดการเดินทาง

    บริการเช่าเหมารถพร้อมคนขับ ท่องเที่ยวไปยังสถานที่สำคัญของเกาะสมุย โดยท่านสามารถกำหนดสถานที่ที่ต้องการไปเที่ยวชมได้ หรือเดินทางตามโปรแกรมยอดนิยม ดังนี้

  • 1.) วัดพระใหญ่ เกาะฟาน – สักการะพระพุทธโคดม พระพุทธรูปปางมารวิชัยสีทองอร่ามความสูงกว่า 12 เมตรซึ่งประดิษฐานอยู่บนยอดเขา สามารถมองเห็นได้จากระยะไกล

  • 2.) วัดปลายแหลม – หรือวัดแหลมสุวรรณาราม โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิม 18 กร รูปปั้นพระสังกัจจายน์ อุโบสถในดอกบัวกลางบึง เป็นต้น บริเวณบึงน้ำยังเป็นเขตอภัยทานจึงเต็มไปด้วยฝูงปลามากมาย ท่านสามารถทำบุญให้อาหารปลาได้

  • 3.) จุดชมวิวลาดเกาะจุดชมวิวบนเนินเขาที่อยู่ระหว่างหาดเฉวงและหาดละไม ท่านจะได้มองเห็นทิวทัศน์ท้องทะเลและชายหาดในมุมกว้างพร้อมเก็บภาพความประทับใจ

  • 4.) หินตาหินยาย โขดหินขนาดใหญ่ริมหาดละไมที่มีรูปร่างแปลกประหลาด ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั้ง
    ชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาเยี่ยมชมบริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยร้านขาย “กาละแม” ของฝากขึ้นชื่อของเกาะสมุย รวมถึงของที่ระลึกต่างๆ มากมาย

  • 5.) ศาลเจ้าพ่อกวนอู – สักการะรูปปั้นเทพเจ้ากวนอูเนื้อสัมริดองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ศูนย์รวมใจชาวไทยเชื้อสายจีนบนเกาะสมุย มีความเชื่อว่าการบูชาเทพเจ้ากวนอูจะนำมาซึ่งโชคลาภและความร่ำรวย

  • 6.) น้ำตกหน้าเมือง1ชมความสวยงามของธารน้ำที่ตกลงมาจากหน้าผาสูงกว่า 15 เมตรลงสู่แอ่งน้ำเบื้องล่าง บริเวณโดยรอบยังเต็มไปด้วยป่าไม้นานาพรรณและช้างที่ชาวบ้านเลี้ยงไว้ ท่านสามารถลงเล่นน้ำหรือให้อาหารช้างได้

 

เงื่อนไขการจอง

ราคา

เริ่มต้นที่ 1,600 บาท/คัน

ราคารวม

บริการรับส่งและนำเที่ยวแบบส่วนตัว, น้ำดื่ม, ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง, ค่าจอดรถ, เบาะนั่งเด็ก
(เมื่อทำการจองก่อนล่วงหน้า), ประกันภัยการเดินทาง

ราคาไม่รวม

ค่าขึ้นสถานที่บนเขา, ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ 

หมายเหตุ

- โปรแกรมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการของลูกค้า

- ระยะเวลาเช่าเหมาไม่เกินเที่ยงคืน 

- สถานที่บนเขาอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

- หากตั้งครรภ์กรุณาแจ้งก่อนทำการจอง